Giỏ hàng

Giới thiệu

Phụ nữ sinh ra là để yêu thương. Thế nhưng, phụ nữ Việt Nam thường mải chăm lo cho gia đình mà quên đi mất bản thân mình. Thấu hiểu điều đó, Paradise hy vọng được góp một phần nhỏ bé vào hành trình đi tìm hạnh phúc của phụ nữ Việt.

Thành lập từ năm 2012 cho đến nay, Paradise đã và đang là một thương hiệu uy tín nhằm cung cấp các giải pháp làm đẹp cho chị em phụ nữ; với hai mảng chính là thời trang thiết kế may sẵn và dịch vụ làm đẹp:


- Beauty - Spa: Paradise cam kết sẽ mang đến cho tất cả chỉ em phụ nữ một môi trường làm đẹp, thư giãn an toàn & hiệu quả bằng tất cả tình yêu thương, lòng nhiệt huyết và tinh thần lắng nghe, chia sẻ.


- Giải pháp làm đẹp: Paradise là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn được tư vấn các giải pháp làm đẹp: từ trang phục, kiểu tóc cho đến các bí quyết chăm sóc cơ thể, cải thiện sắc đẹp,... Ngoài những giải pháp làm đẹp có sẵn, bạn còn được quyền lựa chọn dịch vụ riêng phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình. Đến với Paradise, bạn có thể hoàn toàn tự tin và quyến rũ ngay cả trong cuộc sống thường nhật.